Taxi 7 chỗ đi Yên Bái giá rẻ

Tai sao lại chọn dịch vụ tại TAXIHANOI.NET

Chúng tôi cung cấp các loại xe taxi riêng, xe gia đình, không mào - không biển hiệu logo các hãng taxi. Đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp chuyên phụ vụ khách công tác, du lịch, ngoại giao. Đặc biệt xuất VAT trong ngày theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ tư vấn: 0911.895.016 Zalo - 0888.188.31 Zalo

BẢNG GIÁ TAXI HÀ NỘI - YÊN BÁI - HÀ NỘI

 • 8.000/km - 4 chỗ
 • 9.000/km - 5 chỗ)
 • 11.000/km - 7 chỗ

Giá TAXIHANOI.NET đã bao gồm: Xăng dầu, cầu đường, lái xe

Giá TAXIHANOI.NET chưa bao gồm: Phí cao tốc - đi theo yêu cầu, thuế vat - áp dụng cho khách hàng yêu cầu, phí lưu đêm, đi 2 chiều

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết TAXI HÀ NỘI đi các điểm tại Yên Bái

 • Thuê taxi Hà Nội – Nghĩa Lộ – Hà Nội giá rẻ

 • Thuê taxi Hà Nội – Yên Bình – Hà Nội giá rẻ

 • Thuê taxi Hà Nội – Trấn Yên – Hà Nội giá rẻ

 • Thuê taxi Hà Nội – Văn Yên – Hà Nội giá rẻ

 • Thuê taxi Hà Nội – Lục Yên – Hà Nội giá rẻ

 • Thuê taxi Hà Nội – Văn Chấn – Hà Nội giá rẻ

 • Thuê taxi Hà Nội – Trạm Tấu – Hà Nội giá rẻ

 • Thuê taxi Hà Nội – Mù Cang Chải – Hà Nội giá rẻ

KHOẢNG CÁCH VÀ THỜI GIAN ƯỚC TÍNH TỪ HÀ NỘI - YÊN BÁI

Hàng năm, Yên Bái thu hút hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi thăm thú, nghỉ dưỡng.Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của các bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về đường đi, khoảng các từ Hà Nội đến Yên bái cũng như các cách thức di chuyển từ Hà Nội đến Yên Bái như sau:

- Đi bằng ô tô: Bạn xuất phát từ nội thành Hà Nội, qua cầu Thăng Long, sau đó chạy thằng theo cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Trên đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, đoạn Hà Nội – Yên Bái bạn chú ý như sau: bạn chạy thẳng từ Hà Nội đến Km121 + 300 thì sẽ có một lối rẽ xuống cầu Yên Bái. Xuống cầu các bạn đi thêm khoảng 3km nữa là tới thành phố Yên Bái. Trên đường cao tốc vận tốc tối đa 100 km/h, tối thiểu 60 km/h, Cấm các phương tiện đi vào làn dừng khẩn cấp trừ trường hợp xe gặp sự cố. Vì vậy, khi di chuyển, các bạn chú ý tuân thủ luật lệ giao thông để tránh phiền phức khi bị các chú công an phạt vì vi phạm. Nếu đi theo cung đường này, khoảng cách từ Hà Nội đến Yên Bái dài khoảng 150,1km. Nếu tay lái bạn cứng và chạy ổn, thì bạn chỉ mất từ 3 đến 3,5h đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội đến Yên Bái.

- Tuyến đường thứ hai dài hơn khoảng 169km: Xuất phát từ nội thành Hà Nội qua Láng – Hòa Lạc. Đi thằng theo Đại lộ Thăng Long. Sau đó rẽ phải vào Quốc lộ 21 đến Sơn Tây. Đi theo lối Cầu Trung Hà, Cầu Phong Châu. Sau đó thi thẳng theo đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai như tuyến đường thứ nhất.

Nếu bạn muốn vừa đi vừa ngắm cảnh, chụp ảnh cùng thiên nhiên và được tự do về giờ giấc, các bạn nên lựa chọn hình thức phượt – di chuyển bằng xe máy từ Hà Nội đi Yên Bái. Đối với cách di chuyển này, bạn có thể lựa chọn tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất bạn có thể lựa chọn dài hơn khoảng 170km: bạn xuất phát từ nội thành Hà Nội đi thằng theo Đại lộ Thăng Long. Sau đó rẽ phải vào Quốc lộ 21 đến Sơn Tây. Đi theo lối lên cầu Trung Hà, Cầu Phong Châu, đến Đoan Hùng – Phú Thọ, chạy dọc đường 70 sẽ đi tới địa phận Tỉnh Yên Bái Thác Pú Nhu - Yên Bái. Đường đi từ Hà Nội đến Yên Bái bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ hai: bạn xuất phát từ nội thành Hà Nội đến Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) sau đó qua thành phố Việt Trì, đi tiếp đến Ngã ba Đoan Hùng (Phú Thọ) rồi đi tiếp khoảng 40km nữa là tới thành phố Yên Bái)

Khi di chuyển bằng xe máy, các bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 4 đến 4,5 giờ đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội đến Yên Bái. Và quãng đường từ Hà Nội đến Yên Bái cũng khá xa, nên việc di chuyển bằng xe máy chỉ ưu tiên cho bạn nào có tay lái cứng, quen thuộc địa hình đồi núi.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để di chuyển từ Hà Nội đến Yên Bái. Bạn có thể bắt xe tại các bến Mỹ Đình, Giáp Bát, Yên Nghĩa và điểm trả khách tại bến xe Yên Bái. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Yên Bái có thể kể đến như Việt Phương, Thành Huy, Thành Lan, Hải Phượng.... Thời gian xe chạy khoảng 4 giờ. Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi thành phố Yên Bái là khoảng 100.000 đến 120.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

Một cách di chuyển khác mà khá nhiều người sử dụng do sự tiện lợi và chi phí thấp là đi tàu. Bạn có thể xuất phát từ Ga Long Biên hoặc Ga Hà Nội. Điểm đến là Ga Yên Bái nằm ở thành phố Yên Bái. Thời gian đi tàu khoảng 5 tiếng đồng hồ. Giá vé tàu dao động từ 85000đ đến 220.000đ tùy từng loại ghế và chuyến tàu chạy.

Khoảng cách từ trung tâm tỉnh Yên Bái đến các đơn vị hành chính khác.

Trung tâm tỉnh Yên Bái – thành phố Yên Bái. Từ đây xuống các đơn vị hành chính khác như sau:

- Khoảng cách từ Thành phố Yên Bái đến huyện Mù Cang Chải: 164km

Đường đi từ Hà Nội đến Yên Bái bao nhiêu km?

Đường đi từ thành phố Yên Bái đến huyện Mù Cang Chải

- Khoảng cách từ Thành phố Yên Bái đến thị xã Nghĩa Lộ - Huyện Nghĩa Lộ: 80,5km

- Khoảng cách từ Thành phố Yên Bái đến huyện Lục Yên: 67km theo đường quốc lộ 70

- Khoảng cách từ Thành phố Yên Bái đến huyện Trạm tấu: 121 km theo quốc lộ 37 và quốc lộ 32

- Khoảng cách từ Thành phố Yên Bái đến huyện Trấn Yên: 24km theo quốc lộ 37

- Khoảng cách từ Thành phố Yên Bái đến huyện Văn Chấn: 52km theo quốc lộ 37

- Khoảng cách từ Thành phố Yên Bái đến huyện Văn Yên: 68km theo tỉnh lộ 163

- Khoảng cách từ Thành phố Yên Bái đến huyện Yên Bình: 38km

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ YÊN BÁI

Du lịch Yên Bái – Nằm giữa vùng núi Tây và Đông Bắc – Bắc Bộ, Yên Bái hấp dẫn du khách với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Đây là nơi sinh sống của cộng đồng 30 dân tộc anh em với nhiều nét văn hoá riêng biệt, đậm đà bản sắc

CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN, DANH LAM THẮNG CẢNH, KHU NGHỈ DƯỠNG TẠI YÊN BÁI

Mù Cang Chải

Mù Cang Chải nằm dưới chân của dãy núi Hoàng Liên Sơn, ở độ cao 1.000 m so với mặt biển. Muốn đến được huyện Mù Cang Chải phải đi qua đèo Khau Phạ - là một trong tứ Đại Đèo của Tây Bắc. Những ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải ôm viền chân núi - một kiệt tác nghệ thuật đã được xếp hạng di tích quốc gia năm 2007.

Nghĩa Lộ

Nằm ở phía Tây Nam tỉnh Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ bao trùm toàn bộ cánh đồng Mường Lò - cánh đồng lớn thứ hai của miền núi Tây Bắc Việt Nam. Đây là vùng khí hậu ôn hoà, địa hình tương đối bằng phẳng, tài nguyên nước có trữ lượng lớn. Cánh đồng Mường Lò là điểm nhấn du lịch của Nghĩa Lộ. Mường Lò xứng với câu ca: “Nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc” nổi tiếng từ lâu.

Suối Giàng

Nằm ở độ cao 1.300-1.400m, cách Hà Nội hơn 200 km, Suối Giàng có khí hậu trong lành, mát mẻ với các bản H'mông cheo leo bên sười núi, được ví như một Sa Pa của vùng đất Yên Bái. Ở Suối Giàng ngoài những cánh rừng chè mới trồng lưng chừng núi thì các vườn chè cổ thụ, trong đó có cây chè người ta tính được vòng đời 300-400 tuổi, luôn hấp dẫn du khách.

Hồ Thác Bà

Hồ Thác Bà được hình thành khi ngăn sông đắp đập xây thủy điện Thác Bà. Với diện tích 240 km2, trải dài 80 km, Thác Bà được công nhận là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Hồ Thác Bà có hơn 1.300 đảo lớn nhỏ. Trên các dãy núi đá vôi và các hòn đảo trong khu vực hồ có nhiều hang động đẹp cùng các chùa, đền gắn liền với nhiều sự tích và truyền thuyết lâu đời.

Bản Ngòi Tu

Làng văn hóa Ngòi Tu là nơi sinh sống của người Dao quần trắng với nhiều nét văn hóa độc đáo. Ngòi Tu là một điểm du lịch cộng đồng được chính quyền tỉnh Yên Bái chú trọng trong khoảng thời gian gần đây. Ngòi Tu được thiên nhiên ban tặng cảnh quan đặc sắc, kết hợp cùng những giá trị văn hóa lâu đời của đồng bào nơi đây, tạo nên một nét hấp dẫn rất riêng biệt.

Thác Pú Nhu

Vào những ngày nắng đẹp, nhìn từ dưới lên, các bọt nước bốc hơi khiến thác Pú Nhu như được bao bọc bởi một chiếc khăn voan trắng. Nằm giữa hai vách núi đá cao thẳng đứng, thác Pú Nhu hiện ra như một bức tranh thủy mặc. Ở khu vực thác, nhiệt độ cao nhất trong năm khoảng 26 độ C, khí hậu trong lành, mát mẻ thật lý tưởng cho những chuyến dã ngoại trong ngày.

Thác Háng Tề Chơ

Háng Tề Chơ là tên con thác huyền thoại của miền Tây Bắc, thuộc xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu. Đường vào bản Háng Tề Chơ từ xã Làng Nhì tương đối thử thách, nhiều đoạn chỉ dành cho ngựa, xe máy không thể đi vào. Đây được coi là “hiểm địa” vùng Tây Bắc và chỉ dành cho dân du lịch ưa khám phá và cảm giác mạnh.

Suối khoáng nóng khu 5

Cách trung tâm Trạm Tấu chưa đầy 2km về phía Tây Bắc là một khu suối khoáng nóng nằm ngay sát dưới chân những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp, tọa lạc tại khu 5, thị trấn Trạm Tấu. Nguồn suối khoáng nóng này hoàn toàn tự nhiên, nhiệt độ trung bình khoảng 50 độ C, chảy luồn lách qua từng khe đá và được trữ lại ở mỗi ghềnh đá cuội, tạo thành hai ao tắm với hai nhiệt độ khác nhau tùy theo nhu cầu của du khách.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu thuộc địa bàn 4 xã: Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng, Phong Dụ Thượng của huyện Văn Yên. Trong khu bảo tồn thiên nhiên này, hệ rừng lá rộng thường xanh còn tương đối nguyên vẹn, nhiều khe, suối, thác nước chảy quanh năm. Nà Hẩu khá thích hợp cho những nhóm bạn yêu thích trekking, cắm trại hay khám phá thiên nhiên


Với kinh nghiệm nhiều nằm trong lĩnh vực kinh doanh và điều hành xe và kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch Sơn La chúng tôi cam kết dịch vụ lái xe chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Liên hệ tư vấn: 0911.895.016 Zalo - 0888.188.31 Zalo

Online Support

 Mr Hoàng : 0911895016
 
 thuexekkv@gmail.com 
 
 

Bảng Giá Taxi Hà Nội

Taxi đi Hưng Yên giá từ 150K

Taxi đi Hải Dương giá từ 300K

Taxi đi Hải Phòng giá từ 800K

Taxi đi Thái Bình giá từ 800K

Taxi đi Hà Nam giá từ 450K

Taxi đi Nam Định giá từ 700K

Taxi đi Thanh Hóa từ 1200K

Taxi đi Nghệ An giá từ 2000K

Taxi đi Hà Tĩnh giá từ 2500K

Taxi đi Hòa Bình giá từ 500K

Taxi đi Sơn La giá từ 1400K

Taxi đi Thái Nguyên từ 600K

Taxi đi Bắc Kạn giá từ 1200K

Taxi đi Cao Bằng giá từ 1600K

Taxi đi Bắc Ninh giá từ 150K

Taxi đi Lai Châu giá từ 2000K

Taxi đi Lào Cai giá từ 2000K

Taxi đi Phú Thọ giá từ 700K

Taxi đi Vĩnh Phúc giá từ 400K

Taxi đi Bắc Giang giá từ 500K

Taxi Tuyên Quang giá từ 1300K

Taxi đi Lạng Sơn giá từ 1200K